Tính năng an toàn trong công nghệ xe Ô Tô Honda

Ô tô là phương tiện di chuyển hành khách đường bộ, thế nên một chiếc Ô tô đạt chuẩn được xuất xưởng là khi các tính năng an toàn được kiểm định kĩ lưỡng nhất.

Bán xe Ô tô Honda quận 6,

2

Liên quan tới sinh mạng con người khi tham gia giao thông, những nhà sản xuất Ô tô trên thế giới luôn đặt độ an toàn lên hàng đầu. Hãng xe Honda cũng vậy, độ an toàn chính là thước đo sự tín nhiệm của khách hàng khi mua Ô tô Honda.

Ủy ban đánh giá xe mới toàn cầu, gọi tắt là Global NCAP (Global New Car Assessment Programme). Một tổ chức đánh giá độ an toàn của xe mới rất uy tín trên thế giới, với các bài kiểm tra độ an toàn khắt khe cùng kiểm tra cơ khí cùng các thiết bị an toàn đặc biệt. Rất khó để đạt được độ hài lòng của tổ chức này.

1

Tuy nhiên Ô tô Honda luôn đạt được những kỉ lục đáng nể trong các bài kiểm tra của tổ chức này đưa ra

Theo quy định của ASEAN-NCAP, các mẫu xe được đánh giá đạt mức độ an toàn 5* cao nhất phải thỏa mãn đồng thời 2 điều kiện:

  • Vượt qua bài thử nghiệm va chạm với số điểm từ 14 đến 16 cho hạng mục bảo vệ người lớn
  • Trang bị an toàn tiêu chuẩn phải có hệ thống Hỗ trợ cân bằng điện tử VSA và Cảnh báo thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước

Ncap2

So sánh với các mẫu xe cùng phân khúc, các mẫu xe của Honda luôn vượt trội về độ an toàn so với đối thủ của mình. Thậm chí một số mẫu Ô tô Honda còn nhận được các giải thưởng từ tổ chức Global NCAP.

Ncap3

Giải thưởng Grand Prix Awards 2014: được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2014 để kỉ niệm những thành tựu mà ASEAN-NCAP đạt được. Giải thưởng được trao cho những nhà sản xuất đạt thành tích tốt nhất trong số 18 nhà sản xuất ô tô tham dự . Trong số đó, Honda giành được rất nhiều giải:

Honda City:

Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất

Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất – trong hạng mục xe gia đình cỡ nhỏ.

Honda Civic: Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất – trong hạng mục xe gia đình cỡ trung

Honda CR-V: Bảo vệ hành khách người lớn tốt nhất – trong hạng mục xe SUV

Bảo vệ hành khách trẻ em tốt nhất – trong hạng mục xe SUV.

Giải thưởng công nghệ an toàn:

Hạng mục nhà sản xuất ô tô: Theo dõi làn đường Honda Lanewatch

Ô tô Honda- đỉnh cao sự an toàn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ