Thị trường ô tô Việt Nam phát triển nhất Châu Á

ASEAN là nhóm gồm 6 nước có thị trường xe ô tô phát triển nhất Châu Á nhưng trong vài năm trở lại đây, Trung Quốc, thị trường xe hơi lớn nhất thế giới gặp phải những bất ổn,doanh số giảm và không có dấu hiệu gia tăng trở lại. Indonesia và Thái Lan cũng không có kết quả khả quan. Ngược lại, Việt Nam, Philippines và Singapore lại tăng nhanh, dù số lượng còn thấp.

Honda CRV 2.0

Honda City MT

Honda Việt đẩy mạnh lái xe ô tô an toàn năm 2016

Thị trường ô tô Việt Nam phát triển nhanh nhất Châu Á. Doanh số bán xe của hãng BMW AG tại thị trường Việt Nam gia tăng với tốc độ nhanh nhất trong số các quốc gia thuộc khu vực Châu Á tất cả là nhờ nền kinh tế đang trên đường tăng trưởng mạnh.

thi-truong-o-to-viet-nam-phat-trien-nhat-chau-a-2

Dòng xe BMW bước chân vào thị trường Việt Nam năm 1993 và ghi nhận Việt Nam là thị trường có mức tăng trưởng hàng đầu tại khu vực Châu Á trong những năm gần đây.

Doanh số bán hàng phụ thuộc vào tình hình chính trị của mỗi quốc gia. Việt Nam đang có triển vọng  tốc độ sẽ phát triển ổn định, tăng trưởng liên tục ở mức cao dẫn đến thị trường ô tô cũng phát triển theo. Chính phủ Việt Nam đang kỳ vọng nền kinh tế sẽ tăng trưởng ở mức 6,7% trong năm nay, đồng thời Việt Nam còn tích cực tham gia vào các hiệp định thương mại tự do cũng góp phần thúc đẩy thị trường ô tô phát triển mạnh.

thi-truong-o-to-viet-nam-phat-trien-nhat-chau-a-1

Nhóm khách hàng có thu nhập tầm trung tăng cao đồng thời thêm nhiều mẫu xe cỡ nhỏ với mức giá dễ tiếp cận cũng là một cách thúc đẩy doanh số Việt Nam luôn trên đà tăng trưởng và sẽ tiếp tục tăng trưởng nếu không có những biến động về chính sách thuế, phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ