Những điểm sáng về ngoại hình của Honda Odyssey 2016

Những điểm sáng về ngoại hình của Honda Odyssey 2016

Trong các dòng xe MPV, hiếm thấy chiếc Ô-tô nào lại mang dáng vẻ bề ngoài khá góc cạnh, những đường nét gai góc gãy gọn dứt khoát là một điểm sáng mới trong thiết kế ngoại thất của Honda Odyssey 2016.

Bán xe  Ô tô honda quận 6

CAT-ODYSSEY-FA-OL1

Honda Odyssey không mang thiên hướng ngoại thất vốn có của các dòng xe Honda trước đó là tinh tế, nhẹ nhàng và các đường nét cong mượt. Các nhà thiết kế của Honda đã khoác lên Odyssey một dáng vẻ hoàn toàn khác biệt. Có thể nói là khá lạ lẫm đối với người dùng. Nhưng nhìn nhận chung, Honda Odyssey là một bước tiến mới trong thiết kế ngoại thất làm nên chất đô thị hiện đại rất riêng trong các mẫu xe Honda trước tới giờ.

2016_honda_odyssey_hybrid

4.830 x 1.820 x 1.695 (mm) là thông số kích thước dài -rộng -cao lần lượt của Honda Odyssey.  khoảng sáng gầm xe 150 (mm) và bán kính quay vòng tối thiểu đạt 5,4 (m). Với những thông số đưa ra, điểm sáng cho Honda Odyssey là gọn gàng, dễ dàng di chuyển ở những cung đường hẹp. Nhất là với tình trạng đường xá Việt Nam, ưu điểm này của Honda Odyssey lại càng đắc dụng. Tuy nhiên cũng có hạn chế, không gian nội thất của Honda Odyssey thhu nhỏ lại một chút.

honda-odyssey-hybrid-tokyo-motor-show-001-1

Honda Odyssey cũng có những nét đặc biệt rất mới ở phía đầu xe. Những chi tiết thường thấy ở Honda như Lưới tản nhiệt mạ chrome ở phần đầu xe. Biểu tượng Honda hình chữ H phía dưới là điểm nhấn khá lạ cho chiếc honda Odyssey. Nắp capo phẳng đóng vai trò tiết chế phần nào sự hung hăng của đầu xe với đường nét mềm mại chạy ngược về góc chữ A.
honda-odyssey
mũi xe và phần mui phía sau được trau chuốt vuốt xuống thấp khéo léo, điều này giúp chiếc xe có được sự trang nhã cần thiết để đối trọng với những đường dập nổi “gân guốc” xuất hiện dày đặc ở vòm bánh trước/sau và trên thân cửa ra vào.
Cửa kính thiết kế trẻ trung, lịch lãm với kích thước lớn, liền lạc và sắc sảo. Đuôi xe vuông vức chiếm nhiều diện tích chứa hành lý rất thuận tiện.

Honda Odyssey là một sự lựa chọn đặc biệt cho quý khách thích sự hiện đại và mạnh mẽ của honda. Nét cá tính nổi trội giúp honda Odyssey chiếm được nhiều tình cảm của người sử dụng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ