Honda Việt Nam đẩy mạnh lái xe ô tô an toàn năm 2016

Lái xe đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty Honda Việt Nam. Ngoài cung cấp những sản phẩm ô tô chất lượng, có tính năng an toàn cao, Honda Việt Nam còn mong muốn người dân có thể tự ý thức, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và cho người xung quanh góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông ở Việt Nam nói riêng và trên cả nước nói chung vì vậy Honda Việt Nam đang đẩy mạnh lái xe an toàn

Honda Việt Nam đang kiếm bộn tiền từ người Việt

Honda Civic 1.8

Honda Civic 2.0

Honda-Viet-Nam-day-manh-lai-xe-o-to-an-toan (1)

Tháng 7/2015,Công tác đào tạo lái xe ô tô an toàn được triển khai đến các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, công ty và khách hàng cá nhân. Hoạt động đào tạo này được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp, hướng tới mọi đối tượng và được khách hàng đánh giá cao về sự hữu ích và tính thực tiễn.

Nửa đầu năm 2016, Honda Việt Nam đã phối hợp với các đại lý ô tô Honda tổ chức đào tạo hướng dẫn lái xe an toàn cho gần 300 khách hàng trên toàn quốc. Với tình huống đào tạo sát với thực tế, và phương thức đào tạo sinh động, hấp dẫn, chương trình đào tạo bổ ích, ý nghĩa thu hút sự tham gia nhiệt tình và đánh giá cao của các học viên.

Honda-Viet-Nam-day-manh-lai-xe-o-to-an-toan (2)

Honda Việt Nam hi vọng công tác đẩy mạnh lái xe an toàn sẽ giúp các học viên cũng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng lái xe, đồng thời giúp họ tự tin hơn khi tham gia giao thông. Với mục tiêu xây dựng một xã hội giao thông an toàn và văn minh, Honda Việt Nam cùng các đại lý ô tô trên toàn quốc sẽ tiếp tục đẩy mạnh chương trình ý nghĩa này trong năm 2016.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ