Honda Việt Nam đang kiếm bộn tiền từ người Việt

Dòng xe Honda Việt Nam được thành lập năm 1996 có vốn điều lệ là 62,9 USD với 2 ngành sản xuất chính là xe máy và xe ô tô. Đến năm 2015, Công ty Honda Việt Nam đang kiếm bộn tiền từ người Việt với doanh thu đạt gần 9000 tỷ đồng. Lợi nhuận chỉ xếp sau Công ty ô tô Trường Hải.
Kinh doanh cả 2 dòng xe ô tô và xe máy nhưng xe máy vẫn là nguồn thu chính mang lại lợi nhuận khủng cho Honda Việt Nam và có thể nói Honda Việt Nam đang kiếm bộn tiền từ người Việt.

Honda-kiem-bon-tien-tu-nguoi-Viet (1)

Hiện nay Honda có 3 nhà máy sản xuất xe máy và 1 nhà máy lắp ráp ô tô với khoảng 10000 nhân viên trên toàn quốc
Cuối năm 2013, Honda Việt Nam bán được 1,85 triệu xe máy, 4.600 xe ô tô và doanh thu khoảng 55.000 tỷ đồng. Lãnh đạo công ty cho biết Honda Việt Nam đang kiếm bộn tiền từ người Việt chủ yếu đến từ xe máy.
Dòng xe Honda đang là thương hiệu được người Việt Nam ưa chuộng và đánh giá cao. Ban lãnh đạo công ty đánh vào tâm lý người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng dòng xe đảm bảo về độ bền, chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu nên đã sản xuất ra những dòng xe máy đáp ứng những tiêu chí trên và được người tiêu dùng đánh giá cao vì thế lợi nhuận khủng mà công ty thu về chủ yếu đến từ người Việt.

Honda-kiem-bon-tien-tu-nguoi-Viet (2)
Người dân Việt Nam bất cứ ai dù thu nhập thấp hay cao, hay còn đang đi học vẫn có thể trang bị cho mình 1 chiếc xe máy cho tiện đi lại, Honda vẫn đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người Việt. Ngày nay do nhu cầu và thu nhập của người dân tăng cao kéo theo nhu cầu về thay đổi phương tiện đi lại cũng tăng theo vì thế nên hãng Honda Việt Nam vẫn đang tiếp tục thu được bội tiền từ người Việt. Ban Lãnh đạo công ty hi vọng thị trường Honda sẽ giữ vững luôn ở mức cao. Và ngày càng có nhiều dòng xe ra đời phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Sắp tới giá ô tô sẽ rẻ hơn nhiều

                     Honda City MT

                     Honda City CVT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ