Mua ngay Honda City MT tiết kiệm tối ưu nhiên liệu

Honda City MT 2016 – mẫu Ô tô Honda vượt trội trên các xe cùng phân khúc.

Bán xe Ô tô Honda quận 6, quận 8, Bình Chánh TP.HCM

honda-city-mt-2016

Xe có công suất cực đại lớn nhất phân khúc => cảm giác lái mạnh mẽ của dòng xe dung tích 1.5 L  và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc ; thiết kế Honda City MT với phong cách thể thao, ân tượng giúp người chủ sỡ hữu nổi bật trước đám đông.

Điểm đặc biệt khiến Honda City MT 2016 tại đại lý ô tô HONDA PHƯỚC THÀNH thu hút người mua chính là chế độ tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Hệ thống hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu chế độ  ECO Coaching, Honda City 2016 mới đã mang đến một trải nghiệm thực sự thú vị trong mọi thử thách và mọi cung đường tại Việt Nam.

Hé lộ dòng xe HONDA CIVIC 2.0

4-1

Chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO Coaching giúp người cầm lái có thể điều khiển hành vi lái xe sao cho tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Hay có thể nói, hệ thống này như một dạng nhắc nhở người lái.

Tuy nhiên, người lái xe cũng phải biết tự cân bằng và điều chỉnh cách lái xe theo hệ thống ECO Coaching. Vì hệ thống này không phải hệ thống auto sẵn của xe.

4

Muốn như vậy, người lái phải tuân theo những cách lái xe tiết kiệm nhiên liệu:

1.Cố gắng duy trì xe luôn ở tốc độ 50 – 70 km/h.

2.Quan trọng nhất là chân ga, chân ga không được để tình trạng đuối máy, khi đã bị đuối máy nhanh chóng nhấn ga từ từ và nhanh chóng lấy lại tốc độ.

3.Hạn chế tăng tốc độ đột ngột và đạp phanh đột ngột, cùng khả năng quan sát giao thông trên đường dốc hoặc đèn đỏ, duy trì vòng tua máy không vượt quá 1500 v/p

4.Điều hòa điều chỉnh mức gió và nhiệt độ đủ mát cho cả xe.

5.Quan sát và đảm bảo dải màu xanh của chức năng ECO Coaching luôn hiển

thị màu xanh lá cây.

2-1

Nếu có những cách lái xe riêng và có sự trợ giúp của ECO Coaching, người sử dụng có thể tiết kiệm ít nhất 5l – 6l/100km.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ