Honda City chứng tỏ bản lĩnh trên đường đua số 1 VN – ( Fun-to-Drive )

Honda City – chiếc sedan hạng B được trang bị những tính năng vận hành và an toàn hàng đầu hiện nay.

Fun-to-Drive được tổ chức thành công vào ngày 20 tháng 05 năm 2016 tại HappyLand Long An  ( trường đua chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam ) với mục đích mang đến cơ hội trải nghiệm niềm vui cầm lái Honda City – chiếc sedan hạng B được trang bị những tính năng vận hành và an toàn hàng đầu hiện nay, cùng với đó là dịp để các thành viên tham dự thể hiện và nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm lái xe, với những bài thi thử thách kỹ năng lái tổng hợp, đem đến cho người tham gia sự hứng khởi khi cầm lái.

xe city

Thông qua chương trình này, HVN mong muốn truyền đạt thông điệp về niềm vui cầm lái Fun-to-Drive rất đặc trưng của Honda – không chỉ dừng lại ở sự thoải mái, tiện nghi, mà còn là sự thích thú khi cầm lái và trải nghiệm các tính năng vận hành đặc biệt của xe, đồng thời tạo ra một sân chơi thú vị và hấp dẫn dành cho những khách hàng sở hữu xe Honda – những người đam mê ô tô nói chung và sản phẩm ô tô của Honda Việt Nam nói riêng.

happy land 1

Honda City sở hữu hàng loạt tính năng vận hành và an toàn ưu việt so với các mẫu xe đồng hạng như: công suất vận hành tối đa lớn nhất phân khúc và lẫy chuyển số thể thao tích hợp trên vô lăng mang đến sự phấn khích khi cầm lái; hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ EARTH DREAMS đột phá giúp chuyển số êm ái, hệ thống cân bằng điện tử VSA… Sau gần 3 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Honda City đã đón nhận sự yêu mến và tin tưởng lựa chọn của hơn 9.000 khách hàng và tự hào là 1 trong 2 mẫu xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất phân khúc. Đồng hành cùng City mới trong chương trình Fun-to-Drive đã mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị và đáng nhớ.

Các nội dung trải nghiệm bao gồm:

  • Tăng tốc: Để kiểm chứng khả năng tăng tốc và công suất cực đại mạnh mẽ hàng đầu phân khúc, người lái được yêu cầu tăng tốc từ vạch xuất phát trên đoạn đường thẳng đến góc cua đầu tiên. Tốc độ được ghi nhận chính xác tuyệt đối bằng máy đo tốc độ chuyên dụng. Người lái đạt điểm tối đa nếu tốc độ đạt được chính xác trong khoảng từ 80-84km/h, đòi hỏi kỹ năng tạo được đà tăng tốc và sử dụng chân ga tối ưu.

happy land 5

  • Tăng/giảm số với Lẫy chuyển số tay: Tính năng này không tính điểm nhưng được khuyến khích sử dụng để người lái trải nghiệm cảm giác lái thể thao và sự hữu ích khi tạo ra mômen xoắn lớn tại các đoạn đường cần tăng giảm tốc, vào cua. Ngoài ra, khi lái ở chế độ S, hộp số vô cấp sẽ chuyển sang chế độ truyền động với 7 cấp số ảo

happy land 7

  • Hệ thống cân bằng điện tử VSA: Để kiểm chứng sự ổn định của xe khi vào cua, các cọc tiêu giao thông được bố trí tại 4 khúc cua gắt. Người lái đạt điểm tối đa nếu có kỹ năng quan sát và đánh lái tốt, đồng thời không chạm cọc tiêu.

happy land 8

  • Sa hình (Lái Zic-Zắc): Giúp trải nghiệm cảm giác linh hoạt của vô lăng và độ nhạy phản hồi của hệ thống lái ở tốc độ caohappy land 9
  • Hệ thống chống bó cứng phanh ABS: Để kiểm chứng khoảng phanh hiệu quả trong trường hợp phanh gấp hoặc tránh chướng ngại vật, ở điểm về đích vòng thứ 2, ngay sau khi lái zic-zac với tốc độ 60 km/h, người lái được yêu cầu phanh gấp trong 1 khoảng cọc tiêu định sẵn với phần đường được làm ướt để tăng độ trơn trượt. Nếu xe dừng trong khoảng cọc tiêu, người tham dự đạt số điểm tối đa. Trong đó, các nội dung sử dụng lẫy chuyển số và hệ thống cân bằng điện tử VSA, ABS chỉ được yêu cầu ở vòng thi thứ hai với mục đích để người tham gia cảm nhận được sự khác biệt và hữu ích khi sử dụng và không sử dụng 3 tính năng này.happy land 10

 

Honda Việt Nam hy vọng rằng, Fun-to-Drive đã mang lại những trải nghiệm phấn khích và thú vị vượt lên trên sự mong đợi của người tham gia, truyền tải một cách trọn vẹn niềm vui cầm lái – đặc tính đã trở thành thương hiệu và niềm tự hào của các mẫu xe ô tô Honda.

Thông tin liên hệ :

Honda Ô tô Phước Thành

63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM

  • Điện thoại:  Phòng Kinh Doanh 08.8878.71.78

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ