Honda City 2017 sẽ giống mẫu Honda Greiz của Trung Quốc ?

Honda City 2017 sẽ giống mẫu Honda Greiz của Trung Quốc ? – Trong thời điểm gần cuối năm, hàng loạt những dòng xe nâng cấp của Honda dần lộ diện trên thị trường quốc tế, trong đó có Honda City 2017 và chưa có thông tin cụ thể là khi nào sẽ được bán chính thức tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên điều đó cũng không ngăn được sự tò mò về ngoại hình và thiết kế của dòng Honda City 2017 với những fan của hãng xe Nhật.

Honda CR-V 2017 lộ diện chưa có bản 7 chỗ ngồi

Honda City MT

Honda City CVT

Honda Civic 1.8

Honda City 2017 sẽ giống mẫu Honda Greiz của Trung Quốc ? – đó là hàng loạt những thông tin gần đây của các trang báo có uy tín đưa tin và cả trang tin Autocar (Ấn Độ) cũng khẳng định điều đó, nếu như vậy thì ngoại hình của Honda City 2017 được tung ra thị trường sẽ cũng giống như dòng xe Honda City mới được trình làng và cho ra mắt dành cho thị trường Ấn Độ.

Vì Honda City 2017 sẽ giống mẫu Honda Greiz của Trung Quốc nên chúng ta hãy thử tìm hiểu về ngoại hình của Honda Greiz như thế nào?

Honda Greiz của Trung Quốc được ra mắt từ năm 2015, chúng không mang các kiểu dáng nhẹ nhàng, mượt mà như những kiểu dáng của các dòng xe khác mà Honda đang theo đuổi, chúng mang các đường nét cơ bắp và mạnh mẽ của một dòng xe thể thao.

Honda City 2017 sẽ giống mẫu Honda Greiz của Trung Quốc

Honda Greiz tại thị trường Trung Quốc

Điểm rõ nét nhất của Honda Greiz tại thị trường Trung Quốc chính là phần lưới tản nhiệt, cản va trước/sau được thiết kế khác biệt

So sánh Honda City 2017 ra mắt tại thị trường Ấn Độ và Honda Greiz tại thị trường Trung chúng cũng không quá khác biệt ngoại trừ một vài chi tiết như cụm đèn pha của Greiz được thiết kế trông mạnh mẽ, thể thao hơn và sử dụng bóng Projector hiện đại tuy nhiên Honda City 2017 ra mắt tại thị trường Ấn Độ chỉ sử dụng bóng đèn Halogen ngoài ra phần đèn hậu được thiết kế đèn hình chữ C ôm trọn 2 góc tạo điểm nhấn nổi bật

new-honda-city-2017Tuy nhiên những điểm khác biệt về ngoại hình của hai mẫu xe này không quá nhiều, có chăng chúng cũng chỉ tạo ra nét riêng biệt cho từng dòng xe và hoàn toàn không có đột phá về thiết kế, tuy vậy những so sánh trên cũng có thể khiến người dùng Việt có thể hình dung ra Honda City 2017 sẽ giống mẫu Honda Greiz của Trung Quốc như thế nào.

Theo Vietbao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.33.95559

LIÊN HỆ