Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Permalink to Hệ thống cân bằng điện tử ( VSA ) trên Honda City 2017

Nguồn từ Dailyotohonda.net - Ngày 15/01/2018

Hệ thống cân bằng điện tử ( VSA ) được trang bị trên Honda City 2017 và những dòng xe Honda cao cấp khác như Honda Civic thế hệ mớiHonda CRVHonda AccordHonda Odyssey là sự kết hợp hoàn hảo của các hệ thống an toàn như :

  • Hệ thống chống bó cứng phanh ( ABS )

phanh-abs

  • Hệ thống kiểm soát độ bám đường ( TCS )

he_thong_kiem_soat_luc_keo_chong_tron_truot

Hệ thống kiểm soát độ bám đường của bánh xe

  • Hệ thống kiểm soát trượt ngang ( Side slip control )

Có thể nói nôm na như lá bùa hộ mệnh cho người lái giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lái xe, đặc biệt là đi trên các đoạn đường trơn trượt hoặc nhiều khúc cua.

 

Khi phát hiện ra tình trạng xe bị mất độ bám đường hoặc bị trượt quay trơn có nguy cơ gây ra hiện tượng thừa lái hoặc thiếu lái có thể gây ra khả năng xe trượt khỏi đường chạy

thua-lai---thieu-lai Lúc này hệ thống VSA sẽ hoạt động để chủ động giảm công suất động cơ đồng thời phân bố lực phanh phù hợp đến từng bánh xe đang trong trạng thái mất ổn định để đưa xe về hướng ổn định hơn  tránh những sự cố đáng tiếc nhất có thể xảy ra nhằm bảo vệ an toàn tốt nhất cho người ngồi trong xe.

vsa-cityCó thể nói xe được trang bị hệ thống VSA sẽ an toàn và đáng giá hơn rất nhiều so với những xe không được trang bị hệ thống an toàn cao cấp này. Hệ thống cân bằn điện tử ( VSA ) kết hợp với hàng loạt những tính năng an toàn chủ động và bi động khác giúp cho xe ô tô Honda luôn được xếp hạng cao nhất  ( 5 sao ) về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á – ASEAN NCAP.

honda-civic-2017-dat-chuan-toan-5-sao-asean-ncap-2

Quí khách hàng có thể đến trực tiếp Đại lý để trải nghiệm các tính năng an toàn được trang bị trên các dòng xe Ô tô Honda

Thông tin liên hệ : 

HONDA Ô TÔ PHƯỚC THÀNH

  • Địa chỉ: 63 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, HCM 

Xem thêm các thông tin khác

0903395559