Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Thuộc Nằm Lòng Những Lưu Ý Khi Mua Honda Oto Cũ Long An

Nguồn từ - Ngày 06/03/2019

Để tiết kiệm một khoản chi phí, nhiều người thường lựa chọn mua ô tô cũ. Tuy nhiên, nếu quyết định mua xe ô tô cũ, đặc biệt là dòng Honda thì cần lưu ý những điều gì? Sau đây là những lưu ý khi mua Honda oto cũ Long An mà bạn cần phải biết.

Mua xe ô tô cũ là một trong những giải pháp dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí và “đỡ lỗ” hơn rất nhiều so với việc mua mới. Đây cũng là cách để nhiều tín đồ có niềm đam mê với xe “lên đời” những dòng xe mới vừa đảm bảo túi tiền của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, thì trước khi mua xe ô tô cũ cần phải lưu ý những gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ thắc mắc mua Honda oto cũ Long An và những điều bạn nên quan tâm, tham khảo ngay nhé!

MUA HONDA Ô TÔ CŨ LONG AN CẦN QUAN TÂM NGUỒN GỐC XUẤT XỨ XE

Đối với một chiếc ô tô đã qua sử dụng, thì đây chính là vấn đề cần quan tâm số một. Bạn cần kiểm tra xem chiếc ô tô đó cố đầy đủ giấy đăng ký, sổ bảo hiểm và số đăng kiểm,… đầy đủ hay không. Những vấn đề này không chỉ giúp bạn biết được về người chủ sở hữu nó trước đây. Đồng thời cũng liên quan đến nhiều vấn đề khác trong quá trình bàn giao chiếc xe về với chủ mới, đảm bảo thuận tiện và không có rủi ro trong việc lưu hành về sau.

Trên thực tế, khi bạn mua Honda oto cũ Long An, thì cần phải chi thêm một khoản như thuế trước bạ, giá trị xe cũ được quy định bởi cơ quan thuế trong việc chuyển giao quyền sở hữu hợp pháp. Ở mỗi địa phương, số tiền mà bạn sẽ phải chi trả có thể chênh lệch rất nhiều.  

KIỂM TRA TỔNG SỐ KM KHI MUA Ô TÔ HONDA CŨ LONG AN

Một trong những yếu tố nữa mà khách hàng khi mua xe ô tô cũ cần quan tâm là tổng số km di chuyển của chiếc xe đó. Điều này có thể giúp chúng ta biết xe đã được sử dụng nhiều và lâu chưa. Từ đó có thể xem xét mức giá mà người bán đưa ra có tương xứng và phù hợp với chất lượng xe hay không.

Theo kinh nghiệm mua oto Honda cũ Long An của nhiều người, thì đối với một dòng xe của Nhật Bản như Honda, thì tốt nhất không nên chọn những chiếc đã lăn bánh quá 18.000 km, bởi vì khi qua khỏi thời gian này, khả năng xe xuất hiện những hư hỏng sẽ cao hơn.  

KIỂM TRA TOÀN BỘ XE KHI MUA HONDA OTO CŨ LONG AN

Nếu bạn là người có kinh nghiệm thì hãy tự mình kiểm tra xe. Một số điều mà bạn cần lưu ý như mở nắp khoang động cơ để kiểm tra loại nước làm mát và dầu. Ngoài ra, cũng nên xem xét động cơ có bị tác động hay không, để loại trừ khả năng động cơ xe đã được mở ra sửa chữa hoặc dính lỗi thủy kích.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người không có nhiều kinh nghiệm, thì tốt hơn hãy nhờ người quen có sự am hiểu về máy móc để kiểm tra. Để chắc chắn hơn, bạn có thể yêu cầu đưa xe ra các trung tâm bảo dưỡng sửa chữa ô tô. Bên cạnh kiểm tra, bạn cũng nên yêu cầu lái thử xe trước khi mua. Hãy khởi động máy, lắng nghe tiếng động cơ bạn sẽ nhận biết được bộ phận nào bị rung chấn và tiếng kêu khác lạ của kim loại.

Mong rằng với những lưu ý “vàng” mà bạn cần biết khi mua Honda oto cũ Long An trên đây, các bạn đã có thêm kinh nghiệm để chọn được một chiếc ô tô tốt nhất cho mình. Mọi thắc mắc về sản phẩm ô tô Honda mà bạn đang quan tâm, hãy liên hệ đến số Hotline: 090 33 95559 chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhanh chóng và tận tình.

Xem thêm các thông tin khác

0903395559