Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lái Thử Honda Ô Tô Bến Tre

Nguồn từ Dailyotohonda.net - Ngày 25/04/2019

Như chúng ta đã biết, lái thử xe ô tô là một việc làm hết sức quan trọng. Giúp bạn có thể cảm nhận được chiếc xe mình muốn mua một cách chân thực nhất để tránh việc hối hận sau khi rước về. Nhưng trước khi lái thử Honda ô tô Bến Tre, nhất định bạn phải thuộc nằm lòng 6 lưu ý dưới đây!

Nhiều người nôn nóng lái thử xe ô tô mà quên tìm hiểu kỹ, dẫn đến vận hành sai cách hoặc chưa thích ứng với xe đã xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc. Dẫu biết rằng lái thử Honda ô tô Bến Tre trước khi mua là hết sức quan trọng, giúp bạn có được trải nghiệm khách quan nhất. Tuy nhiên, hãy lưu ý 6 điều sau đây để việc lái thử ô tô diễn ra được an toàn và đảm bảo chất lượng nhé!

Honda ô tô Bến Tre

CÓ SỰ CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ VỀ SỨC KHỎE


Bạn hãy xem việc lái thử xe ô tô giống như bạn lái xe hằng ngày. Vì vậy, hãy để cơ thể tỉnh táo nhằm tránh những rủi ro có khả năng xảy ra trong quá trình lái thử. Chỉ cần một chút thiếu tập trung thì hậu quả của nó là không thể nào lường trước được. 

ĐỌC VÀ HIỂU CÁC ĐIỀU KHOẢN TRONG BẢN CAM KẾT 


Để lái thử trước khi mua Honda ô tô Bến Tre, bạn cần phải ký giấy cam kết với đơn vị tổ chức. Lúc này, việc đọc kỹ các điều khoản về trách nhiệm và quyền lợi của khách hàng là vô cùng quan trọng. Hãy xem kỹ việc xảy ra rủi ro khi lái thử như mất đồ, va chạm thì phải chịu trách nhiệm bồi thường như thế nào. 

mua Honda ô tô Bến Tre

PHẢI HIỂU RÕ VỀ LOẠI XE CHUẨN BỊ LÁI


Hiện tại, Honda ô tô Bến Tre có rất nhiều dòng, chẳng hạn như: Sedan, hatchback, SUV... Theo đó, mỗi dòng sẽ có động cơ và hộp số khác nhau. Vì vậy, trước khi lái thử, tối phải bạn phải nắm được những tính năng cơ bản của dòng xe đó. Bởi vì nếu không quen, thì rất dễ xảy ra tình trạng cuống và điều khiển nhầm.

NÊN LÀM QUEN VỚI XE TRƯỚC KHI LÁI 


Mặc dù trước khi lái thử Honda ô tô Bến Tre, bạn đã tìm hiểu kỹ nhưng đừng tiếc 5-10 phút làm quen xe trước khi khởi động. Hãy cảm nhận thực tế các phím chức năng, nút bấm để tránh bị mất ngờ hoặc mất tập trung trong quá trình sử dụng xe.  

THỜI GIAN ĐẦU NÊN CHẠY CHẬM


Rất nhiều người vì hứng khởi mà chạy nhanh khi mới vào cuộc giống như trên đường đua. Nhưng các chuyên gia cho biết, việc vận hành xe như vậy vừa rất nguy hiểm, vừa không mang đến cảm nhận thực tế cho người sử dụng. Tốt nhất hãy chạy chậm lúc đầu và thử tất cả các tính năng. Sau khi đã quen thì dần tăng tốc lên nhanh hơn.

lái thử Honda ô tô Bến Tre

ĐỊA CHỈ ĐĂNG KÝ LÁI THỬ HONDA Ô TÔ BẾN TRE


Để được đăng ký lái thử dòng xe mà mình muốn mua, bạn nên đến những đại lý chính thức thuộc hệ thống của hãng Honda Việt Nam. Hiện tại, ở Bến Tre chưa có cửa hàng ô tô Honda, nên nếu muốn lái thử bạn có thể đến đại lý Honda ô tô Tân An – Long An. Là cửa hàng gần Bến Tre nhất đảm bảo đầy đủ điều kiện và dịch vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn từ Honda, nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

Trên đây là 6 lưu ý bạn nhất định phải biết trước khi quyết định lái thử Honda ô tô Bến Tre. Để đăng ký lái thử xe và tư vấn về dòng xe mà mình đang quan tâm, bạn có thể đến Đại lý Honda ô tô Long An, hoặc vui lòng gọi trực tiếp đến số Hotline: 090 33 95559 và trao đổi cùng chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi để thuận tiện hơn.

Xem thêm các thông tin khác

0903395559