Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Honda Oto Bến Tre Cũ Chất Lượng Tốt

Nguồn từ Dailyotohonda.net - Ngày 07/05/2019

Ở nước ta, ô tô Honda không chỉ là một phương tiện phục vụ cho mục đích di chuyển mà còn là tài sản tương đối lớn. Do đó, nhiều người có nhu cầu sử dụng xe ô tô thường chọn hình thức mua xe đã qua sử dụng. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn mua Honda oto Bến Tre cũ đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, nhiều người đưa ra lời khuyên rằng, nếu muốn mua xe để phục vụ cho mục đích công việc, hoặc chưa đủ nguồn ngân sách thì tốt nhất nên chọn mua xe cũ. Điều này cũng đúng một phần, bởi mua xe cũ bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khá thấp so với giá mua mới, nhưng lại được sở hữu những sản phẩm xe cao cấp, hiện đại. Tuy nhiên, rủi ro khi mua xe cũ khi chưa có kinh nghiệm cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Vậy mua Honda oto Bến Tre cũ bạn cần lưu ý những điều gì? Tham khảo ngay bài viết sau đây để biết nhé!

mua Honda oto Bến Tre

CHỌN MUA HONDA OTO BẾN TRE DƯỚI 5 TUỔI

Trên lý thuyết, bạn không nên vì quá ham rẻ mà mua những chiếc ô tô Honda cũ đã hơn 5 năm sử dụng. Bởi vì theo các chuyên gia, những xe có thời gian sử dụng từ 1-5 tuổi thường có khả năng hỏng thấp hơn nhiều so với những xe có tuổi đời lớn. Mặc dù độ bền của xe còn tùy thuộc rất nhiều vào quãng đường đi, thói quen sử dụng và bảo dưỡng định kỳ của chủ nhân trước đó. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn vẫn nên chọn những chiếc xe chưa quá 5 năm sử dụng.

TRÁNH XE CÓ DẤU HIỆU BỊ THỦY KÍCH, TAI NẠN

Khi mua Honda oto cũ Bến Tre, bên cạnh việc kiểm tra ngoại hình thì bạn cũng cần cân nhắc các chi tiết nội thất bên trong để tránh trường hợp bị hư hỏng. Sau khi kiểm tra, bạn nên đối chiếu độ mới và cũ để xem có tương ứng với thời gian sử dụng và số km đã lăn bánh hay không.

Ngoài ra, lớp nỉ bọc trên trần xe là một chi tiết khá quan trọng, giúp bạn biết được xe đã qua sửa chữa chưa. Đối với các xe nguyên bản thì độ mới của xe phải tương đương với hết tất cả những chi tiết.

mua Honda oto cũ Bến Tre

KIỂM TRA MÁY VÀ ĐỘNG CƠ XE

Đây là một việc làm hết sức quan trọng khi mua Honda oto Bến Tre. Để có được sự cảm nhận chính xác nhất, bạn nên lái thử và lưu ý chạy chậm lúc ban đầu rồi dần dần tăng tốc. Nếu xe không có dấu hiệu rung giật, phát ra tiếng ồn hoặc chết máy thì có nghĩa là động cơ vận hành xe còn tốt.

Nhằm có được sự định giá Honda ô tô Bến Tre cũ tương ứng nhất, bạn nên chọn một đoạn đường vắng để chạy thử. Lúc này, bạn kiểm tra cẩn thận từng chi tiết như vô lăng, phanh, hộp số, cùng các tính năng an toàn khác.

NẾU CÓ ĐIỀU KIỆN, NÊN MUA Ô TÔ MỚI TRẢ GÓP

Dù mua xe ô tô cũ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng tốt nhất hãy mua xe mới để tránh được trường hợp xe bị ngập nước, tai nạn trước đó. Hiện tại, các dòng xe ô tô Honda có mức giá không quá cao, tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Hơn nữa, với chính sách mua ô tô mới trả góp, bạn có thể sở hữu xe với số tiền ban đầu khá thấp do được sự hỗ trợ cho vay từ ngân hàng.

Chính vì vậy, nếu có khả năng chi trả hoàn toàn cho một chiếc xe mới trong tương lai, chúng tôi luôn khuyên bạn nên mua dưới hình thức trả góp để sở hữu chiếc xế hộp chưa qua sử dụng. Nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Bến Tre, thì có thể đến đại lý chính hãng gần nhất ở Long An – Đại lý Honda ô tô Long An theo chuẩn 5S của Honda.

giá Honda ô tô Bến Tre

Qua những chia sẻ về kinh nghiệm khi mua Honda oto Bến Tre cũ trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình. Ngoài ra, nếu còn những thắc mắc khác, bạn hãy nhanh chóng gọi về số Hotline: 090 33 95559, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp một cách tận tình và miễn phí!

Xem thêm các thông tin khác

0903395559