Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Hướng Dẫn Định Giá Oto Honda Long An 2019 Có Tương Xứng Không

Nguồn từ - Ngày 06/03/2019

Bảng giá oto honda Long An 2019 chính thức tăng hay giảm, có phù hợp với nhu cầu người sử dụng Việt Nam không? Để biết chiếc ô tô mà bạn dự định mua hoặc đang sở hữu có mức giá tương xứng hay không thì cần dựa vào những tiêu chí nào? Dưới đây là một số hướng dẫn bạn nên tham khảo.

Nếu bạn là người quan tâm đến xe hơi và đang dự định sở hữu riêng cho mình một chiếc “xế hộp” để đồng hành trên mọi cung đường, thì yếu tố mà bạn quan tâm bên cạnh chất lượng, đó chính là giá cả. Vậy làm thế nào để biết mức giá oto Honda Long An 2019 có tương xứng với chất lượng mà các dòng xe mang lại hay không? Sau đây là một số tiêu chí được chúng tôi tổng hợp, dựa vào đó bạn có thể định giá một cách chính xác nhất về chiếc ô tô của mình.

THIẾT KẾ CỦA XE ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ OTO HONDA LONG AN 2019

Cũng như các dòng xe khác, ô tô Honda luôn nỗ lực không ngừng trong thiết kế nhằm đổi mới phù hợp với xu hướng chung và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một mẫu xe cao cấp có thiết kế hoàn hảo với bề ngoài đẹp mắt sẽ cần được đầu tư hơn rất nhiều so với những dòng xe phổ thông. Chính vì vậy, thiết kế của xe cũng góp phần không nhỏ vào mức giá của nó khi được bán ra thị trường.

DÒNG XE CŨNG GÓP PHẦN QUYẾT ĐỊNH GIÁ Ô TÔ HONDA 2019

Dòng xe là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi xác định mức giá của ô tô Honda trong đầu năm 2019. Vì với những dòng xe đời mới, phiên bản cải tiến được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật, tất nhiên sẽ có giá cao hơn so với những dòng xe có mặt tại thị trường từ rất lâu.

GIÁ Ô TÔ HONDA LONG AN 2019 CHỊU ẢNH HƯỞNG CỦA TRANG BỊ NỘI-NGOẠI THẤT

Yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi định giá Honda oto Long An 2019 là thiết kế nội-ngoại thất của nó. Những sản phẩm có mức giá cao hơn, chắc chắn sẽ được trang bị nhiều hệ thống an toàn thông minh hơn, tính năng giải trí đa dạng hơn và vận hành êm ái, suôn mượt hơn,… Một số vấn đề nổi trội bạn nên quan tâm khi xem xét chiếc ô tô có giá bán tương xứng hay không như: Cân bằng điện tử, hệ thống khởi hành ngang dốc, túi khí đầy đủ cho người ngồi trước và sau, tự động phanh khi có chướng ngại vật, duy trì đường lái khi phanh gấp, trang bị chống xóc ở 4 bánh xe,….

THUẾ NHẬP KHẨU TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ OTO HONDA LONG AN 2019

Hiện tại, Honda Việt Nam nói chung đã hoàn thành tất cả các điều kiện và quy định theo Nghị định 116. Theo đó, thời gian nhập khẩu và kiểm định sản phẩm phải kéo dài từ 1 – 2 tháng tương ứng với quy định của nhà nước.

Tuy nhiên, đặc biệt đối với nhiều mẫu xe ô tô của Honda như Honda CR-V 7 chỗ, Honda Civic, Honda Accord, Honda Jazz – mẫu xe ô tô giá rẻ kinh doanh lần đầu tại Việt Nam đều được hưởng việc giảm thuế nhập khẩu xuống tới 0% trong năm 2018. Do đó, đến đầu năm nay, mức giá ô tô vẫn giữ nguyên được phong độ ổn định, chưa có sự thay đổi nhiều và có giá cạnh tranh hơn hẳn so với sản phẩm cùng phân khúc của đối thủ.

Mong rằng với bài chia sẻ trên đây, độc giả đã có thể tự mình định giá sơ lược cho các dòng xe ô tô của Honda trong năm 2019. Ngoài ra, để được tư vấn chi tiết về giá oto Honda Long An 2019 tương ứng với từng loại xe cũng như cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi từ đại lý, bạn có thể liên hệ đến chuyên viên tư vấn bằng cách gọi trực tiếp vào số Hotline: 090 33 95559. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm các thông tin khác

0903395559