Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Honda Việt Nam khánh thành Trung tâm Đào tạo lái xe an toàn mới

Nguồn từ Dailyotohonda.net - Ngày 15/01/2018

Trung tâm lái xe an toàn này có diện tích hơn 30.000m2 nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 30km về hướng Bắc, với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 3.3 triệu USD và dự kiến sẽ đào tạo trung bình khoảng 12.000 người/năm.

Đam mê Honda civic có thể CLICK để xem bảng giá chi tiết ” CHÍNH HÃNG ” Giá xe Honda Civic 2017


Trong đó, tòa nhà văn phòng tích hợp các khu vực chức năng như quầy thông tin, phòng chờ, khu trưng bày xe, phòng đo thị lực, phòng sơ cấp cứu, các phòng học lý thuyết, thi lý thuyết, các phòng đào tạo chức năng cho xe máy và ô tô, khu vực căng tin…

Khu sân bãi được xây dựng với nhiều khu đào tạo chuyên biệt nâng cao kỹ năng Lái xe an toàn cho ô tô và xe máy như khu đường gồ ghề, trơn trượt, đường ngập nước, zíc zắc, cua vòng, khu đào tạo tĩnh và sân tập luyện xe địa hình. Khu vực phụ trợ gồm kho xe, bãi rửa xe tự động và sấy khô thiết bị.

Đặc biệt, trung tâm lái xe an toàn được lắp đặt hệ thống sát hạch hiện đại theo quy chuẩn mới nhất của Tổng Cục đường bộ Việt Nam với hệ thống chip trên sân và trên xe nhập khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn cho việc đào tạo, sát hạch cấp bằng A1, A2, và B1, B2.

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại chất lượng cao, trung tâm còn được trang bị nhiều máy móc, phương tiện đào tạo tiên tiến từ Honda Nhật Bản, hỗ trợ tối ưu cho việc giảng dạy và học tập, đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Trước mắt, trung tâm trang bị 75 xe máy, trong đó gồm 60 xe máy phân khối nhỏ (dưới 175 cm3) và 15 xe máy phân khối lớn (trên 175cm3), 16 xe ô tô Honda Civic và City đủ đáp ứng tiêu chuẩn 1 thầy 1 trò trên 1 xe.

Ngoài ra, HVN cũng bổ sung nhiều máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản, phục vụ đào tạo, bao gồm: Máy tập lái xe ô tô, máy đo tốc độ, máy thử túi khí, máy tập phanh phản xạ, máy đo phản xạ của mắt, máy đo thị lực của mắt trong đêm… Trong thời gian tới, HVN vẫn tiếp tục trang bị thêm nữa các phương tiện và trang thiết bị đào tạo hiện đại để không ngừng hoàn thiện quy trình cũng như nâng cao chất lượng đào tạo lái xe an toàn

Học viên khi đăng ký học và thi bằng tại trung tâm đều trải qua các chương trình học cả lý thuyết lẫn thực hành. Bên cạnh việc xây dựng chương trình đào tạo hợp lý và khoa học, để đảm bảo 100% học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và các kỹ năng Lái xe an toàn tốt nhất, HVN còn xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên (HDV) chuyên nghiệp được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các trung tâm đào tạo lái xe an toàn hàng đầu của Honda Nhật Bản và Singapore.

Tới đây, HVN cũng sẽ đề xuất với Tổng Cục đường bộ – Bộ GTVT sớm cấp phép cho trung tâm tổ chức thi sát hạch cấp bằng lái B1 và B2. Đặc biệt, đây sẽ là trung tâm đầu tiên ở Việt Nam tổ chức khóa đào tạo kỹ năng lái xe địa hình an toàn.

Xem thêm các thông tin khác

0903395559