Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Điều Kiện Và Thủ Tục Mua Honda Oto Bến Tre Trả Góp Mới Nhất

Nguồn từ Dailyotohonda.net - Ngày 07/05/2019

Mua xe ô tô trả góp là hình thức phổ biến đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền thấp hơn rất nhiều so với giá trị chiếc xe là đã có thể sở hữu nó. Nếu bạn đang có ý định mua Honda oto Bến Tre, thì đừng bỏ qua các điều kiện và thủ tục cập nhật năm 2019 mới nhất dưới đây.

Bạn đang có ý định mua Honda oto Bến Tre trả góp? Bạn chưa đủ về điều kiện tài chính và cần có phương tiện đi lại, phục vụ cho mục đích công việc của mình? Bạn muốn dành tiền cho việc kinh doanh hoặc những ý định khác như đầu tư, cho con cái đi học, đi du lịch,…? Tuy nhiên, mua xe ô tô Honda trả góp với thủ tục rườm rà khiến bạn đau đầu và mệt mỏi? Vậy thì đừng bỏ lỡ những điều kiện và thủ tục cần thiết khi mua ô tô trả góp dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

mua Honda oto Bến Tre

ĐIỀU KIỆN MUA HONDA OTO BẾN TRE TRẢ GÓP

Trước khi mua ô tô trả góp, bạn cần phải tìm hiểu trước những quy định cũng như điều kiện để có thể vay tiền từ ngân hàng. Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định cho vay mua xe ô tô riêng biệt, nhưng nhìn chung đều cần một số tiêu chí cơ bản như sau:

+ Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 22 - 60.  

+ Mức thu nhập hằng tháng ổn định, có giấy tờ chứng minh đủ khả năng trả tiền hằng tháng cho ngân hàng.

+ Mục đích vay mua ô tô chính đáng và có những tài sản để thế chấp như đất đai, nhà cửa,… hoặc thậm chí lấy chiếc xe ô tô để thế chấp.

thủ tục Honda ô tô Bến Tre

THỦ TỤC MUA XE Ô TÔ MỚI NHẤT

Bước 1: Sau khi tìm hiểu và nắm rõ được các điều kiện và quy định khi mua trả góp Honda ô tô Bến Tre. Bạn tiến hành ký hợp đồng mua bán xe với đại lý ô tô và chuẩn bị sẵn hồ sơ cùng chứng minh thu nhập của bản thân.  

Bước 2: Bước thứ 2 khi mua Honda oto Bến Tre trả góp là ngân hàng tiến hành việc thẩm định để xác minh hồ sơ. Từ đó đưa ra mức độ rủi ro cũng như phê duyệt khoản cấp tín dụng. Việc thẩm định hồ sơ vay mua ô tô trả góp ở hầu hết các ngân hàng đều được thực hiện rất nhanh, do đó bạn cũng không cần quá lo lắng.  

Bước 3: Tiếp đến ngân hàng sẽ cấp giấy bảo lãnh để thanh toán tiền cho đại lý bán xe ô tô Honda khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký xe.

Bước 4 : Sau khi có giấy bảo lãnh đồng ý cấp tín dụng từ ngân hàng, bạn đến Đại lý Ô tô để thanh toán phần tiền đối ứng ( là tiền xe trên hợp đồng trừ đi tiền ngân hàng đồng ý tài trợ ). Đại lý Ô tô tiến hành đăng ký và đăng kiểm cho chiếc xe mới, các giấy tờ gốc sẽ được ngân hàng cho vay lưu giữ và người mua được nhận bản sao. Cuối cùng, bạn chỉ cần ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng và có thể rước xe về nhà.

trả góp Honda ô tô Bến Tre

Nhìn chung, thủ tục mua Honda ô tô Bến Tre trả góp rất đơn gian, diễn ra trong thời gian ngắn. Tuy nhiên khi hết thời gian vay đã thỏa thuận với ngân hàng, người mua xe phải hoàn thành nghĩa vụ thanh toán. Sau đó ngân hàng sẽ trả lại giấy tờ gốc cho người vay.

Trên đây là một vài điều kiện cơ bản và quy trình thủ tục để mua Honda oto Bến Tre trả góp mà tất cả chúng ta khi vay mua xe đều cần phải trả qua. Nếu còn những khó khăn, thắc mắc trước và trong khi vay ngân hàng, hoặc muốn được tư vấn về tính năng chi tiết, mức giá của từng dòng xe ô tô Honda. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số Hotline Phòng Kinh Doanh: 090 33 95559, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp từng vấn đề thắc mắc một cách tận tình, cụ thể và hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm các thông tin khác

0903395559