Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Đánh giá độ an toàn của Honda CRV 2.4 TG

Nguồn từ Dailyotohonda.net - Ngày 22/12/2017

Vì sao nói Honda CRV 2.4 TG là sự lựa chọn hàng đầu về độ an toàn trong dòng SUV 5 chỗ. Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam và các thị trường lớn trên toàn thế giới như Mỹ. Với Thiết kế hiện đại đẳng cấp Nội thất tiện nghi  Vận hành vượt trội và Tiết kiệm nhiên liệu tối ưu đã giúp Honda CRV 2.4 TG  trở thành thương hiệu lớn. Thừa hưởng thiết kế năng động và các tính năng tiện ích của thế hệ 4, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích về an toàn và vận hành.

Các tiện ích cao cấp mới được trang bị trên CR-V 2.4 phiên bản cao cấp bao gồm:

– Lẫy chuyển số tay thể thao tích hợp trên vô lăng: được trang bị lần đầu tiên trên Honda CR-V tại Việt Nam.

Lẫy chuyển số giúp tăng hoặc giảm sức kéo và khả năng tăng tốc tức thời cho xe trong trường hợp người lái leo hoặc đổ dốc, vượt xe, tăng tốc sau khi vào cua. Để tăng hoặc giảm số, người lái chỉ cần sử dụng lẫy  (+) hoặc (-) ở 2 bên trên vô lăng, hệ thống sẽ tự tính toán và đưa ra vòng tua thích hợp.

– Túi khí rèm:

An toàn hơn với hệ thống trang bị 6 túi khí gồm: 02 túi khí trước, 02 túi khí bên, 02 túi khí rèm giúp bảo vệ cả người lái và hành khách của hàng ghế trước lẫn hàng ghế sau, mang đến sự an tâm tuyệt đối trên mọi hành trình.

– Cảm biến mưa:

Cảm biến thông minh này sẽ tự động kích hoạt cần gạt khi trời mưa và điều chỉnh tốc độ gạt phù hợp theo lượng nước mưa, mang đến tầm nhìn tối đa và sự tiện lợi cho người lái.– Cảm biến ánh sáng:

Thiết bị cảm biến ánh sáng sẽ tự động điều chỉnh bật/tắt đèn pha theo điều kiện ánh sáng thay đổi. Đèn pha sẽ tự động bật khi xe đi vào vùng ánh sáng yếu hoặc trời tối và sẽ tự động tắt trong điều kiện ngược lại.

Đứng trước sự chọn lựa cho gia đình và người thân của mình một chiếc Ô tô, bạn sẽ không thể cưỡng lại sức hút từ Honda CRV 2.4 TG – sự chọn lựa hoàn hảo với tính năng an toàn vượt trội.

 

Xem thêm các thông tin khác

0903395559