Logo Honda

Honda Ôtô Long An

Menu

Cách Định Giá Chính Xác Khi Mua Honda Oto Cũ Long An

Nguồn từ - Ngày 06/03/2019

Không phải bất cứ một chiếc xe ô tô cũ cùng dòng, cùng phiên bản đều được bán ra với mức giá giống nhau. Bởi vì giá xe hơi cũ còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác, như: Số km di chuyển, động cơ hoạt động, thiết kế bên ngoài, nội thất bên trong,… Xem ngay hướng dẫn định giá khi mua Honda oto cũ Long An!

Khi mua Honda oto cũ Long An, điều mà khách hàng quan tâm và lo lắng nhất là mức giá có phù hợp với sản phẩm hay không. Làm thế nào để định giá chính xác để tránh tình trạng bị “hớ” khi mua ô tô? Hãy cùng tham khảo một số cách tính giá của ô tô được chuyên gia tại đại lý Honda Long An chia sẻ dưới đây nhé!

TÍNH GIÁ Ô TÔ HONDA CŨ DỰA TRÊN NĂM SỬ DỤNG

Thông lệ quốc tế đã chỉ ra rằng, một mẫu xe ô tô sẽ mất đi khoảng 10% giá trị của nó so với năm trước đó. Thế nhưng, với năm đầu tiên, ô tô sẽ thường bị mất giá cao hơn những năm còn lại. Đối với các dòng xe Nhật, giá trị khấu hao thường rơi vào khoảng 15%.

Bên cạnh số năm sử dụng, cách tính giá xe còn chịu ảnh hưởng bởi số km đã đi. Giá Honda ô tô cũ Long An nếu được tính theo kiểu này sẽ mang tính ổn định và tương đối nhiều hơn. Tùy vào từng chiếc xe có cần trang bị nâng cấp không, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của nó. Theo đó, có thể tăng hoặc giảm 5 – 10% tương ứng với trang thiết bị nâng cấp.


MUA HONDA OTO CŨ LONG AN THEO GIÁ DỰA TRÊN KIỂM TRA THỰC TẾ

+ Quan tâm dòng xe:

Một chiếc xe đời mới, có lịch sử bảo dưỡng tốt và động cơ hoạt động bình thường, lốp xe không bị hao mòn nhiều là tiêu chí để định giá của nó. Nhưng trên thực tế, chỉ có khoảng 5% số xe cũ đạt được mức độ này.

+ Ngoại hình của xe:

Khi mua oto Honda cũ Long An bạn nhất định phải quan tâm đến ngoại hình của xe. Một chiếc xe được đánh giá 3 sao sẽ gặp các vấn đề như nước sơn bị mờ, có vết lõm nhỏ, nhiều vết xước, ghế mòn và nhạt màu… Tuy nhiên, nếu bề ngoài hư hỏng nhiều và gặp phải va chạm trước đó, bạn có thể cân nhắc đưa ra một mức giá phù hợp hoặc không chọn những dòng xe này.  

+ Thiết kế xe:

Mặc dù là mua Honda oto cũ Long An, nhưng bạn cũng phải quan tâm đến thiết kế của xe để tránh bị quá “lỗi thời. Với những chiếc xe có thiết kế đời mới, phù hợp với xu hướng chung và đảm bảo hệ thống vận hành tốt. Ngoài ra, các trang bị nội thất sử dụng bình thường, ghế ngồi sạch sẽ, phần lốp xe không bị biến dạng hay quá mòn. Đối với những dòng xe như vậy sẽ có mức giá chênh lệch hơn so với những chiếc có thiết kế theo kiểu dáng cũ.

+ Đảm bảo được yếu tố an toàn:

Không chỉ đối với xe mới, khi mua xe cũ thì yếu tố an toàn là tuyệt đối quan trọng mà chúng ta không được bỏ qua. Những chiếc ô tô không đảm bảo được sự an toàn cho bạn khi di chuyển ở bất kỳ tốt độ nào, thiết kế, vận hành xe bị hư hỏng nặng, lúc này cần phải sửa chữa mới hoạt động được thì mức giá sẽ thấp hơn rất nhiều so với những dòng xe vẫn đảm bảo trang thiết bị an toàn mà không cần sửa chữa, thay thế.

Trên đây là một vài lưu ý giúp bạn định giá một chiếc ô tô cũ khi có ý định mua Honda oto cũ Long An. Mong rằng bài viết đã mang đến thật nhiều thông tin cần thiết cho bạn đọc. Mọi thắc mắc khác về các dòng ô tô Honda, bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi thông qua số Hotline: 090 33 95559 nhé!

Xem thêm các thông tin khác

0903395559